Hệ thống chiếu sáng được sử dụng các loại bóng đèn thông minh, đui đèn thông minh mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Phân loại đèn thông minh

  • Đèn cảm ứng hồng ngoại
  • Đèn cảm ứng vi sóng
  • Đèn cảm ứng ánh sáng
  • Đèn cảm ứng chuyển động
  • Đèn điều khiển từ xa

Nằm trong danh mục đèn thông minh gồm hai loại là bóng đèn thông minh và đui đèn thông minh. Các sản phẩm sẽ được trang bị nhiều hơn 2 công nghệ, ví dụ như bóng đèn bóng đèn LED cảm ứng chuyển động Kawasan SS71 vừa cảm ứng chuyển động, vừa cảm ứng ánh sáng,…

Ứng dụng đèn thông minh

Đèn thông minh được lắp đặt tại các vị trí như cầu thang, nhà kho, nhà vệ sinh, cổng ra vào,…sẽ tự động phát sáng khi có người di chuyển trong vùng cảm ứng và tự động tắt sau một khoảng thời gian.

Bóng đèn thông minh được thiết kế vừa với đui đèn chuẩn E27, nguồn điện 220V nên việc lắp đặt tương tự như bóng đèn thường.

Mua bóng đèn thông minh, đui đèn thông minh ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm bóng đèn thông minh, đui đèn thông minh khác nhau với nhiều kiểu dáng, thương hiệu,…Bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít sản phẩm trôi nổi được làm nhái, làm giả thương hiệu, chất lượng kém.

Smartbuy là địa chỉ uy tín, kinh doanh bán buôn và bán lẻ các loại bóng đèn và đui đèn thông minh chính hãng, chất lượng cao với giá cạnh tranh. Khách hàng khi đến với Smartbuy sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Đọc thêm
Trang 1 trên 212