Nhà thông minh – Xu hướng của tương lai
Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm nhà thông minh, Smartbuy đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thiết bị nhà thông minh với công nghệ hiện đại, nhiều tiện ích với chi phí thấp nhất.

Sản phẩm ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh là sản phẩm được nhiều nhà sản xuất hướng tới là sản phẩm chủ đạo trong xu hướng nhà thông minh tương lai. Được đầu tư kĩ lưỡng, ổ cắm thông minh mang nhiều công nghệ hiện đại như: công nghệ điều khiển từ xa, công nghệ cảm ứng hồng ngoại, công nghệ cả ứng chuyển động. Thiết kế hiện đại và kiểu dáng bắt mắt, ổ cắm thông minh sẽ mang lại sự mới mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm Công tắc tự động thông minh

Mẫu mã đa dạng, được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, công tắc tự động thông minh mang lại cuộc sống tiện nghi và an toàn cho ngôi nhà thông minh. Các dòng sản phẩm được phân phối tại Smartbuy: Công tắc điều khiển từ xa, Công tắc cảm ứng chuyển động, Công tắc hẹn giờ, Công tắc cảm ứng chạm, cảm ứng nhiệt, ánh sáng,…

Sản phẩm Đèn thông minh

Ánh sáng luôn là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống và còn hơn nữa khi ánh sáng có thể làm theo điều khiển của chúng ta một cách tự đông, mang lại cuộc sống tiện nghi. Các sản phẩm đèn thông minh sử dụng công nghệ hiện đại: Cảm ứng chuyển động, Cảm ứng âm thanh, Cảm ứng ánh sáng, Điều khiển từ xa,….

Sản phẩm Chuông cửa không dây thông minh

Chuông cửa không dây là vật dụng hữu ích và cần thiết cho mọi gia đình, với nhiều điểm mạnh như lắp đặt dễ dàng, không cần đi dây, khả năng chống nước, chịu và đập, thời gian sử dụng lâu.

Sản phẩm Bộ xử lý trung tâm nhà thông minh

Tất cả các thiết bị trong gia đình sẽ kết nối với nhau qua bộ xử lý trung tâm, nhờ đó chúng ta có thể điều khiển mọi thứ từ xa qua smartphone.

Với mục tiêu phục vụ người tiêu dùng cuối, không thông qua trung gian cũng như bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành nhà thông minh, Smartbuy hy vọng sẽ cung cấp tới quý khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng mức giá tốt nhất Việt Nam.

Đọc thêm
Trang 1 trên 612345...Trang cuối »