Giới thiệu

Smartbuy – Chuyên gia công nghệ số

Smartbuy- Chuyên gia công nghệ số, được thành lập đầu năm 2017 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử với hướng đi là những sản phẩm công nghệ mới và hữu ích với người dùng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Smartbuy luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ấn tượng cùng với đó là sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi.

Đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Smartbuy luôn nhạy bén với những công nghệ mới nhất và là đối tác thương mại của nhiều thương hiệu các sản phẩm công nghệ trong và ngoài nước. Bằng những nỗ lực không ngừng, Smartbuy đã trở thành một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy với website thương mại điện tử: https://smartbuy.vn/ cùng hệ thống cửa hàng, đại lý rộng khắp 64 tỉnh thành.

Các dòng sản phẩm Smartbuy cung cấp:

  • Android TV Box – Thiết bị biến TV thường thành TV Thông minh
  • Thiết bị nhà thông minh – Cung cấp thiết bị, giải pháp thi công
  • Thiết bị truyền hình: Truyền hình K+, Truyền hình DVB T2, Truyền hình mặt đất
  • Đồng hồ thông minh
  • Phụ kiện máy ảnh, đồ chơi kĩ thuật số,…

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, hữu ích với cuộc sống, dù ở bất kì lĩnh vực nào, Smartbuy luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Với những thành tựu đã đạt được, Smartbuy đã luôn cố gắng để trở thành đơn vị bán lẻ hàng đầu có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.