Máy trợ giảng không dây

Máy trợ giảng không dây
Máy trợ giảng có dây

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy trợ giảng không dây

Máy trợ giảng không dây là thiết bị được sự dụng để phục vụ nhiều trong công việc giảng dậy của giáo viên hiện nay. Ngoài được sử dụng trong việc giảng dậy thì máy trở giảng còn được sử dụng nhiều trong các mục đích khác nhau như: hội thảo, hướng dẫn viên du lịch, bán hàng… Máy trợ giảng không dây là loại máy gồm 1 loa và 1 micro được kết nối không dây công nghệ không dây được sử dụng nhiều hiện nay là công nghệ mới UHF chống nhiễu, tần số FM và sóng wireless. Nhờ vào sự kết nối không dây tiện nợi này giá thành không quá cao chỉ từ khoảng 600.000 ngàn lên được rất nhiều người sử dụng.

Máy trợ giảng không dây có tốt không

Đây là dòng máy được phát triển ra nhằm thay thế máy trợ giảng có dây hoặc phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng. Máy trợ giảng không dây được kết nối nhanh chong qua sóng UHF hoặc qua tần số FM cho chất lượng âm thanh tốt. Được trang bị sử dụng pin cho cả Loa và Micro lên tính tiện dụng vô cùng cao. Sử dụng máy không dây là sự lựa chọn của đa số người sử dụng bởi độ bền cực cao và thời gian sử dụng pin được lâu hơn đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Máy trợ giảng không dây có tốt không thì chắc chắn câu trả lời của những người đã và đang sử dụng đều chung một câu trả lời là có chất lượng và độ bền còn tốt hơn những máy trợ giảng có dây cùng phân khúc.

Nên mua máy trợ giảng không dây hay có dây.

Máy trợ giảng không dây:

Đây là dòng máy gọn nhẹ sử dụng Micro trợ giảng không dây kết nối với máy thông qua tần số FM, sóng wireless hoặc công nghệ UHF mới.
Với máy trợ giảng không dây bạn có thể để máy trên bàn và đi thoải mái trong cả lớp mà không lo âm thanh máy trợ giảng gây khó chịu tai học sinh. Nhưng giá máy trợ giảng không dây lại đắt hơn so với máy trợ giảng có dây do công nghệ sử dụng hiện đại hơn.

Máy trợ giảng có dây:

Đây là dòng máy thiết kế nhỏ gọn nhưng sử dụng 1 dây Micro cài qua đầu kết nối với máy bằng 1 dây kết nối để thu và phát sóng.
Với máy trợ giảng có dây bạn phải đeo máy ở bên người nhưng có thể di chuyển bất cứ đâu trong và ngoài lớp đều không ảnh hưởng gì tới chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, khi bạn ngồi gần học sinh hoặc đứng cạnh học sinh giảng bài thì âm thanh phát ra công suất lớn gây khó chịu cho học sinh ở gần. Về giá cả thì máy trợ giảng có dây giá rẻ hơn so với máy trợ giảng không dây và chất lượng âm thanh cũng khá ổn định thích hợp cho giáo viên tiểu học với mức tài chính hợp lý.

Mua máy trợ giảng không dây chất lượng cao ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, trang website bán những dòng máy trợ giảng với các thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng tìm mua được ngay khi ngồi ở nhà. Nhưng để làm sao mua được những máy uy tín và chất lượng cao thì còn phụ thuộc vào những cửa hàng bạn chọn có uy tín có bán hàng chất lượng hay không. Một số ngợi ý như có thể tham khảo tại website: smartbuy.com.vn hoặc cửa hàng trực tiếp tại hà nội theo địa chỉ: Số 1A Ngõ 124 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline tư vẫn, bán hàng trực tuyến : 0966 233 808 hoặc 0932 636 111
Chúc mọi người chọn mua được máy trợ giảng uy tín chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!