Kiwibox S3 Pro: Tin tức, hình ảnh, giá cả, cấu hình về Kiwibox S3 Pro – Smartbuy

Không nằm ngoại dự đoán, sau khi cho ra mắt 3 phiên bản nâng cấp của Kiwibox S1 là Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro hãng Kiwi Việt Nam tiếp tục xuất hiện những hình ảnh mới nhất của phiên bản nâng cấp Kiwibox S3 là Kiwibox S3 Pro.

Hình ảnh mới nhất của Kiwibox S3 Pro

Kiwibox S3 pro 1 - Kiwibox S3 Pro: Tin tức, hình ảnh, giá cả, cấu hình về Kiwibox S3 Pro - Smartbuy

Những hình ảnh mới nhất của Kiwibox S3 Pro chỉ xuất hiện mới đây, chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng cấu hình của sản phẩm với vi xử ý 4 lõi, Ram 2G, bộ nhớ trong 8G. Kiwibox S3 Pro chạy trên nền tảng Android 6.0 hỗ trợ đấy đủ 4K, 3D,…

Kiwibox S3 Pro 3 - Kiwibox S3 Pro: Tin tức, hình ảnh, giá cả, cấu hình về Kiwibox S3 Pro - Smartbuy

Trọn bộ sản phẩm Kiwibox S3 Pro bao gồm: Kiwibox S3 Pro, Điều khiển, Nguồn, HDMI, AV, Sách HDSD. Thiết kế của Kiwibox S3 Pro từ góc nhìn này cũng không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản Kiwibox S3 trước đó. Có lẽ với phiên bản này, nhà sản xuất sẽ không đầu tư quá nhiều vào thiết kế, thay vào đó sẽ là sự tối ưu về cấu hình và phần mềm giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm. Đáng chú ý sẽ là giao diện Kiwi Launcher cũng sẽ là giao diện mặc định của phiên bản lần này.

Kiwibox S3 Pro 2 - Kiwibox S3 Pro: Tin tức, hình ảnh, giá cả, cấu hình về Kiwibox S3 Pro - Smartbuy

Dự đoán giá của Kiwibox S3 Pro sẽ không quá chênh lệch so với Kiwibox S3 Plus dù cấu hình được nâng cấp đáng kể. Lý do đưa ra là sự cạnh tranh từ các nhà cung cấp dẫn đến việc không chỉ tự hoàn thiện sản phẩm của mình bên cạnh đó còn phải cạnh tranh về giá dẫn đến xu hướng chất lượng sản phẩm tăng lên và giá có xu hướng giảm.

Kiwibox S3 Pro 4 - Kiwibox S3 Pro: Tin tức, hình ảnh, giá cả, cấu hình về Kiwibox S3 Pro - Smartbuy

Mặt sau vỏ hộp Kiwibox S3 Pro

Thông số kĩ thuật Kiwibox S3 Pro

  • CPU: 4 Nhân
  • RAM: 2GB
  • GPU: 8 lõi
  • Bộ nhớ trong: 8GB
  • Hệ điều hành: Android Mashmallow 6.0
  • Công nghệ hình ảnh: 4K UHD
  • Đầy đủ các kết nối không dây: AirPlay/DLNA, IOS Mirroring
  • Hỗ trợ giải mã: H265 cao cấp

Những thông tin về Kiwibox S3 Pro sẽ được cập nhật sớm nhất tại bài viết này, bạn đọc quan tâm có thể nhấn nút share facebook để theo dõi bài viết.

0966.233.808Tổng đài đặt hàng